Rượu Dâu Tây Việt Nam 14 độ – Rượu Việt Chất Lượng
Được tạo nên từ việc ngâm, ủ rượu truyền thống với loại dâu tây Hana Nhật Bản được trồng ở Mộc Châu, sản phẩm Rượu Dâu Tây Việt Nam 14 độ – Rượu Việt Chất Lượng là một sản phẩm đặc biệt, và đang rất “hot” thời gian hiện nay.
Giới thiệu về Rượu Dâu Tây 14 độ
- Tên sản phẩm: Rượu Dâu Tây
- Nơi Sản Xuất: Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ MINH HOÀNG AEON (CSSX rượu gồ Dương Văn Quý)
- Hạn sử dụng: 5 năm
- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
- Thành phần: Dâu tây Mộc Châu, rượu truyền thống, nước cất, đường phèn.
- Cách dùng: Dùng trực tiếp, ngon hơn khi uống lạnh.
- Đồ ăn cùng: Làm món khai vị, đồ nướng Tây Âu.
Giới thiệu về các loại nguyên liệu làm rượu
Để tạo ra một sản phẩm Rượu Dâu Tây chất lượng, người nghệ nhân làm rượu đã khéo léo kết hợp các thành phần đặc biệt, được chọn lựa vô cùng khắt kh.
Những thành phần đặc biệt để tạo thành rượu đó là: Dâu tây Mộc Châu, rượu truyền thống.
Cùng Việt Gourmet tìm hiểu về những nguyên liệu đặc biệt này nhé!
-
Dâu tây Mộc Châu
Dâu tây được sử dụng để làm rượu là loại dâu tây Nhật Bản có tên gọi là Tochiotome, một loại dâu chịu nhiệt được cho là có nguồn gốc tại tỉnh Tochigi, Nhật Bản.
Tính đến năm 2021, nó có sản lượng sản xuất cao nhất ở Nhật Bản trong số các giống dâu tây . Cái tên “Tochiotome” được đặt với hy vọng nhiều người sẽ quen thuộc, đồng thời thể hiện hình ảnh của tỉnh Tochigi .
-
Rượu truyền thống
Loại rượu để tạo nên rượu dâu tây là loại rượu được lên bằng men thuốc Bắc 36 vị, trong 36 vị thuốc Bắc được sử dụng để làm men rượu, có những thành phần cực kì tốt cho sức khỏe ví dụ như:
- Nhục Đậu Khấu
- Nhục Quế
- Bạch Truật
- Cam Thảo
- Bạc Hà
Những thành phần này đã được chọn lọc và kết hợp với nhau vô cùng hợp lý, tạo ra một loại men rượu vô cùng truyền thống mà chỉ có thể tìm được tại Việt Nam.
Quy trình sản xuất Rượu Dâu Tây như thế nào?
Sau khi đã sản xuất các thành phần để làm rượu, người nghệ nhân làm rượu sẽ bắt tay vào công đoạn pha chế rượu dâu tây bằng cách ngâm dâu trong hỗn hợp rượu, đường phèn, nước.
Tỷ lệ các loại nguyên liệu này là một công thức bí mật, được nghiên cứu để có thể tạo thành một sản phẩm rượu có chất lượng ngon nhất, hợp khẩu vị nhất cho người tiêu dùng.
Rượu Dâu Tây có tác dụng gì?
Rượu Dâu Tây là một loại rượu rất mới và đang gây được tiếng vang lớn trên thị trường Việt Nam, loại rượu này nếu được sử dụng một cách phù hợp có thể mang lại cho người sử dụng rất nhiều lợi ích, cụ thể là:
- Giúp bạn giải tỏa áp lực cuộc sống
- Lưu thông tuần hoàn máu
- Phòng ngừa những bệnh mãn tính ở tuổi già
- Giúp bạn tập trung, không những vậy còn làm da bạn căng, mịn hơn.
Đó là điểm qua một số tác động có lợi tới người tiêu dùng, bạn nhớ sử dụng rượu với lượng phù hợp để phát huy hết công dụng đó.
Rượu được khuyên dùng ở nhiệt độ từ 8 – 12 độ, ở nhiệt độ này, rượu sẽ có hương vị tuyệt hảo nhất.
Mua Rượu Dâu Tây Việt Nam 14 độ – Rượu Việt Chất Lượng ở đâu chính hãng, giá tốt?
Với kinh nghiệm hơn 15 năm cung cấp các sản phẩm về rượu, Việt Gourmet tin rằng, việc gìn giữ những nét văn hóa Việt Nam, những sản vật mang tính hồn cốt của Việt Nam, mang tinh thần dân tộc là một sứ mệnh vô cùng lớn lao và quan trọng.
Với việc phát triển và giới thiệu các loại rượu Việt chính hãng, chất lượng tốt, chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và yêu mến của khách hàng.
Để sử hữu sản phẩm Rượu Dâu Tây Việt Nam 14 độ – Rượu Việt Chất Lượng quý khách có thể liên hệ tới hotline 0348188118 để được tư vấn và đặt hàng.
Kính chúc quý khách hàng ngon miệng!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.