Vodka Cruiser Juicy Watermelon

Liên hệ

Vodka Cruiser Juicy Watermelon được biết đến là thương hiệu dẫn đầu các thức uống cùng loại tại thị trường Australia. Nhiều năm trở lại đây đã trở thành một thương hiệu toàn cầu, được phân phối hơn 50 quốc gia.

Xuất xứ: Australia

Loại rượu: Vodka

Dung tích: 275ml

Nồng độ cồn: 4,6%

Màu sắc bia: Hồng, cam, đỏ, xanh…

Quy cách: 24 chai/thùng

Vốn nổi danh với dòng rượu vodka nồng độ cồn thấp hương trái cây dành cho phụ nữ. Cruiser dần chiếm ưu thế so với các loại thương hiệu khác trên thị trường.

Hương vị đặc biệt có trong Vodka Cruiser Juicy Watermelon

Rượu Trái Cây Vodka Cruiser là một loại cocktail pha sẵn đóng chai. Có nguồn gốc chính là vodka nhưng được chưng cất hai lần, nhằm tạo ra hương vị đặc trưng ấn tượng. Hơn hết, với các loại hương vị trái cây thơm ngon dễ uống. Cruiser đã trở nên khá phổ biến với các chị em phụ nữ.

Là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa những loại rượu mạnh (Vodka, Whisky …) cùng những hương trái cây nhẹ nhàng mà tinh tế, Spirit là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của người thưởng thức.

Rượu trái cây ngày nay đang dần dần được phái nữ yêu thích và ưa chuộng. Đặc biệt hơn, các loại rượu với nồng độ cồn vừa phải cùng hương vị phá cách ấn tượng lại được ưu tiên hơn cả.

Vodka Cruiser Juicy Watermelon hiểu được nhu cầu đó, đặc biệt là muốn mang đến một loại thức uống thơm ngon dành cho chị em phụ nữ. Chính vì thế các loại rượu trái cây ra đời.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vodka Cruiser Juicy Watermelon”