Vang Longchamps merlot VDF

230.000

vang pháp
Vang Longchamps merlot VDF

230.000

Vang Longchamps merlot VDF

Mã sản phẩm : TT07

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 13,5%

Xuất xứ: Vang Pháp.

Giống nho: Merlot

Dung tích : 750ml/ chai.

Quy cách: 12 chai /thùng.

Niên vụ : 2018.

 Longchamps merlot là rượu vang có xuất xứ từ Pháp.

Nó có mùi vị độc đáo hấp dẫn, thích hợp cho cả quý ông lẫn quý bà.

Rượu vang giúp làm tăng hương vị của các loại thịt: như thịt bò, cừu….

Longchamps merlot VDF còn bổ sung cho những loại sốt đậm đà hoặc món ăn nhiều gia vị.

Rất thích hợp cho các bữa tiệc , cho các bữa tiệc BBQ, các bữa ăn gia đình…..

Vang Pháp là một trong những loại vang nổi tiếng trên khắp thế giới. Không những giống nho Pháp ngon được lựa chọn kỹ lưỡng mà còn có hương vị riêng.

Những món ăn đến từ Pháp thường có gia vị nhẹ hơn ẩm thực của các nước châu Á. Vì thế trước khi quyết định tác hợp cho mối duyên của một dòng rượu vang với một món ăn Âu nào, bạn hãy xem chai vang đó như một loại gia vị. Và hãy thử nghĩ xem loại gia vị đó nêm vào món ăn mình sắp gọi có khiến nó đậm đà hơn chăng? Nói cách khác, bạn nên chọn những  loại vang làm tăng hương vị món ăn. Đừng tự giới hạn mình trong những quy tắc an toàn như uống rượu trắng với cá và rượu vang đỏ với thịt đỏ. Bạn có thể chọn một chai vang đỏ đậm full-bodied để dùng với món thịt bò tái kiểu Pháp (steak tartare) theo nguyên tắc cổ điển.

Kết hợp rượu vang với thức ăn được xem là một môn nghệ thuật. Bạn sẽ có những món ăn phù hợp để kích thích vị của chai rượu lên ngon nhất.  Bạn cần nhiều kiến thức, sự tinh tế. Và bạn cần kiên nhẫn để có thể kết hợp vang và món ăn một cách nhuần nhuyễn. Và khi đã sở hữu khả năng tinh tế ấy, bạn sẽ trở thành người phụ nữ sành điệu và vô cùng quyến rũ trong mắt các quý ông.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vang Longchamps merlot VDF”