Rượu Vodka Danzka

250.000

Rượu Vodka Danzka

250.000

Vodka Danzka có xuất xứ từ Đan mạch. Được chưng cất từ lúa mầm và chứa trong chai nhôm có hình dáng như cái Phích nước. ở Việt Nam mọi người vẫn gọi với cái tên quen thuộc là Vodka Nhôm, hoặc Danzka Nhôm.

Xuất xứ: Đan mạch

Loại rượu: Vodka

Dung tích: 750ml

Nồng độ cồn: 40%

Mùi vị: nhẹ nhàng, tinh túy và sang trọng, có hương lúa mì

Dư vị: êm dịu và sâu đậm. Tận hưởng cảm giác cân bằng và đậm đà khi nếm thử

Vodka Danzka có thiết kế chai nhôm giữ lạnh. Giữ nhiệt lâu nên có thể thưởng thức dòng Vodka này tựa như nước sông băng. Đây chính là điểm mạnh của Vodka Danzka.

Rượu Danzka Vodka có vị êm mượt, hương phong phú, cùng đặc tính nhẹ của trái cây. Vodka Danzka có giá thành không cao, nhưng có hương vị đặc sắc riêng biệt. Thích hợp trong bất kỳ hoàn cảnh nào, dù chỉ là một cuộc vui, hay chúc mừng ai đó.

NHỮNG NÉT CHÍNH TRONG QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT VODKA DANZKA

  1. Nguyên liệu lúa mạch: Danzka Vodka được làm từ 100 % nguyên liệu lấy từ tự nhiên là lúa mạch nguyên hạt. Việc sử dụng Ngũ cốc nguyên hạt đảm bảo cho một loại Vodka có những hương vị hoàn chỉnh hơn. Nhiều năm kinh nghiệm chưng cất rượu đã chứng minh rằng Ngũ cốc nguyên hạt là cơ sở tốt nhất cho một loại Vodka cao cấp.
  2. Nước: Vodka Danzka được nấu từ nước được lấy từ dưới lòng đất Bắc Âu. Sau đó nước được khử khoáng để có độ tinh khiết tuyệt đối, được gọi là nước mềm.
  3. Chưng cất: rượu được sản xuất ra trong quá trình chưng cất “Scandinavi truyền thống “. Toàn bộ lúa mỳ nguyên hạt được nghiền và đun nóng trong nước tuyệt đối tinh khiết để phá vỡ cấu trúc Tinh bột . Men được thêm vào để biến đổi Tinh bột thành rượu và Cacbon Dioxit. Sau khi lên men rượu được chưng cất nhiều lần rồi được lọc qua 6 lần cột lọc liên tục. Quá trình này cho phép điều khiển việc chưng cất ở mọi giai đoạn. Đảm bảo rằng các tạp chất không mong muốn được loại bỏ hết. Đồng thời giữ lại những mùi hương có tác dụng tích cực cho sản phẩm sau này để chọn lọc và giữ lại. Đảm bảo cho Vodka Danzka có độ thanh, êm mượt, hương vị phong phú.
  4. Thiết kế sáng tạo : Rượu Danzka Vodka đựng trong chai nhôm được coi như một thiết kế độc đáo, lạ mắt. Và tốt nhất tại Đan mạch. Đây là một nét phá cách trong việc thiết kế chai của nghành rượu Đan mạch và Thế giới. Với chai nhôm khó vỡ, dễ dàng mamg đi du lịch, và để trong hành lý.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vodka Danzka”