Rượu Trái Cây MG Spirit

Liên hệ

Rượu trái cây MG Spirit từ Tây Ban Nha đã cho ra mắt dòng rượu cocktail. Bán lẻ trong một chai 275ml các sản phẩm này có chứa 5,5% cồn. MG Spirit đã được tạo ra với nguyên liệu được chưng cất tại nhà máy. Đi kèm trong một chai thủy tinh.

Xuất xứ: Tây Ban Nha

Loại rượu: Vodka

Dung tích: 275ml

Độ cồn: 5,5% vol

Quy cách: 24 chai/thùng

Các loại Rượu Trái Cây MG Spirit

MG Spirit – Vodka Pineapple

Rượu Trái Cây MG Spirit à một sự kết hợp mới mẻ của dứa nhiệt đới ngọt ngào với vodka Ukraina độc đáo. Vì vậy, dễ dàng để phục vụ – chỉ cần đổ trên băng nghiền và thêm một ít trang trí. Hoàn hảo cho những người yêu thích cocktail. Hãy thưởng thức hương vị ngọt ngào của nước ép dứa trộn lẫn hoàn hảo với một chút vodka sting! Đừng lo lắng, điều này sẽ không làm hại một chút nào.

MG Spirit – Vodka Orange

Tây Ban Nha đem đến vị nồng của Vodka kết hợp với nước cam lên men không qua chưng cất. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các buổi tiệc nhẹ ở văn phòng, các buổi hội họp bạn bè. Rượu Trái Cây MG Spirit nồng độ cồn thấp đang dần thay thế các loại bia rượu mạnh hiện nay. Rượu Cocktail MG Spirit – Vodka Orange với hương cam thơm lừng, đem lại cảm giác thư giãn nhẹ nhàng và vị ngọt lan tỏa sau uống. Cùng với thiết kế chai đẹp mắt, sang trọng, các buổi tiệc sẽ thêm sắc màu và vui nhộn.

MG Spirit – Vodka Grapefruit

Rượu cocktail là một sự kết hợp của vodka với hương vị ngọt ngào của nước ép bưởi đỏ hồng hào. Cocktail MG Spirits được pha trộn hoàn hảo và sẵn sàng để uống. Lý tưởng nếu bạn yêu thích cocktail.

MG Spirit – Vodka Lime

Là một loại cocktail cổ điển tương tự như  Caipiroska của Brasil, một loại đồ uống sủi tăm tươi mát được làm hoàn hảo bằng cách thêm một vắt chanh. Hoàn hảo cho những người yêu thích cocktail.

MG Spirit – Vodka Blueberry

MG Spirit – Vodka Blueberry là sự kết hợp tốt nhất của vodka với vị ngọt – chua của  quả việt quất.

MG Spirit – Whisky Cola

Rượu trái cây ngày nay đang dần dần được phái nữ yêu thích và ưa chuộng. Đặc biệt hơn, các loại rượu với nồng độ cồn vừa phải cùng hương vị phá cách ấn tượng lại được ưu tiên hơn cả. MG Spirit – Whisky Cola hiểu được nhu cầu đó. Chính vì thế các loại rượu trái cây ra đời. Là sự kết hợp nhẹ nhàng giữa những loại rượu mạnh (Vodka, Whisky …) cùng những hương trái cây nhẹ nhàng mà tinh tế. Spirit là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của người thưởng thức.

MG Spirit – Gin Tonic

Nó được sản xuất vào giữa những năm 1800 khi thực dân ở Ấn Độ uống nước bổ sung với quinine. Đây là một chất chiết xuất được cho là có tác dụng chữa bệnh và phòng ngừa bệnh sốt rét. Nước bổ sung sớm này khá khó chịu. do đó, bằng cách thêm gin, đường và nước đá.

MG Spirit – Mojito

Rượu trái cây MG Spirit – Mojito là một loại cocktail tươi và không thể cưỡng lại được làm từ rum, chanh và bạc hà. Đó là điệu nhảy salsa một chiều đến vùng biển Caribbean! MG Spirit Cocktail Mojito rất dễ phục vụ – chỉ cần đổ băng và thêm một ít bạc hà tươi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Trái Cây MG Spirit”