Rượu The Chita Suntory Whisky

Liên hệ

Rượu The Chita Suntory Whisky ngũ cốc được làm từ ngô, lúa mì và lúa mạch đen. Và cũng có quá trình sản xuất khác với các loại Whisky thông thường.

Vùng rượu: Vùng Chita

Loại rượu: Whisky Nhật

Nồng độ cồn: 43,0%

Dung tích: 700 mL

Quy cách: Thùng 12 chai.

Nhiệt độ bảo quản: 25 °C

Thời gian lưu trữ: Không có hạn

Loại gạo: Mạch nha(Malt)

Đặc tính: Blended Whisky

Món ăn kết hợp: Seafood, sashimi.

Nhà máy chưng cất Sun Grain Chita của Suntory được thành lập tại tỉnh Chita, Aichi cách đây hơn 45 năm. Khác với các nhà máy thông thường của Suntory, nhà máy này được mệnh danh là: “The Silent Distillery”, nó thường không mở cửa cho khách tham quan.

Không giống như rượu Whisky mạch nha làm chủ yếu từ lúa mạch. Rượu Chita Suntory Whisky ngũ cốc được làm từ ngô, lúa mì và lúa mạch đen. Và cũng có quá trình sản xuất khác với các loại Whisky thông thường. Whisky mạch nha được chưng cất bằng máy không có âm thanh. Trong khi rượu whisky ngũ cốc lại chưng cất trong một cột chưng liên tục không ngừng nghỉ. Trong đó có một tỷ lệ cao hơn của rượu nhưng ít hương vị.

Rượu The Chita Suntory Whisky của Nhật mang đến một sự cảm nhận hòa toàn mới về loại rượu Whisky. Hương vị được xem là độc nhất vô nhị của Suntory qua sự sáng tạo của các bậc thầy pha chế rượu.

Rượu The Chita Suntory Whisky là dòng rượu nổi tiếng rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia. Hương vị thanh ngọt như hỗn hợp nước trái cây được lên men. Rượu sẽ ngon hơn khi thêm vào những viên đá to, lắc đều và uống. Nếu có thể nhâm nhi các món khoái khẩu trên bàn nhậu thì quá tuyệt vời.

Nếu như một số dòng rượu Nhật khác tương đối khó thường thức đối với một số người. Thì Rượu The Chita Suntory Whisky là rất đáng thử, bởi nó hoàn toàn dễ uống. Đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho những người ít tiếp xúc với Whisky. Họ có thể cảm nhận hoàn hảo hương vị đặc trưng, hấp dẫn của rượu Nhật Bản.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu The Chita Suntory Whisky”