Rượu Suntory Old Whisky – Rượu Nhật Bản

Liên hệ

Rượu Suntory Old Whisky – Sản phẩm của tập đoàn đồ uống khổng lồ Suntory Nhật Bản sản xuất. Là dòng rượu lâu đời và rất nổi tiếng. Bất kỳ ai đã một lần thưởng thức đều không thể quên được hương vị nồng đậm của nó.

Vùng rượu: Vùng Kyoto

Loại rượu : Whisky Nhật

Nồng độ cồn: 43,0%

Dung tích: 700 mL

Quy cách: Thùng 12 chai.

Nhiệt độ bảo quản: 25 °C

Thời gian lưu trữ: Không có hạn

Loại gạo: Mạch nha(Malt)

Đặc tính: Blended Whisky

Món ăn kết hợp: Seafood, Sashimi.

Năm 1917 , Shinjino Torii cha đẻ của Suntory mơ ước có thể làm ra loại rượu Whisky thực sự mang hương vị đặc trưng riêng của Nhật Bản. Chính vì vậy cả 3 thế hệ sáng lập ra Suntory đã đương đầu với sự thách thức. Để mang lại một Suntory Whisky chứa hương vị của đất nước mặt trời mọc.

Suntory Whisky Old được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1950. Nó nhanh chóng trở thành dòng rượu Whisky thượng hạng duy nhất của Suntory vào thời điểm đó. Vị rượu của Suntory Old Whisky hài hòa và phong phú pha lẫn hương thơm của Hoa rất nhẹ nhàng và êm ấm. Một hương vị truyền thống cổ điển, sâu lắng của dòng rượu Whisky cao cấp.

Thiết kế mẫu chai Suntory Old lấy cảm hứng từ nghành nghề sơn sơn mài Nhật Bản. Nhãn rượu nổi bật bởi 2 màu đỏ và trắng trên nền chất liệu giấy truyền thống mang đậm nét cổ điển đặc trưng cho dòng rượu Suntory Old Whisky.

Cũng như nhiều dòng rượu Whisky khác, Suntory Old Whisky cũng có thể thay đổi nhiều cách thưởng thức khác nhau. Bằng cách thêm vài viên đá, pha chế các loại Cocktail để thay đổi khẩu vị. Tránh cảm giác nhàm chán khi mãi chỉ uống theo cách truyền thống.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Suntory Old Whisky – Rượu Nhật Bản”