Rượu Mận Việt Nam – Hậu Huyết Mận 14 độ

270.000

Rượu mận hậu huyết là một loại rượu truyền thống, được tạo nên từ những thành phần vô cùng thuần Việt, nếu được sử dụng một cách hợp lý, rượu sẽ mang đến cho người sử dụng rất nhiều lợi ích.

  • Tên sản phẩm: Rượu Mận Hậu Huyết
  • Nơi sản xuất: Công ty TNHH sản xuất, thương mại và dịch vụ MINH HOÀNG AEON ( tên gọi cũ: CSSX rượu Gồ )
  • Hạn sử dụng: 5 năm
  • Bảo quản: Ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời
  • Thành phần: Mận tươi (Mận huyết của Hoàng Su Phì, Mận hậu của Mường Lay) rượu truyền thống, nước cất, đường phèn.
  • Nồng độ : 14%
  • Dung tích : 350ml – 500ml – 560ml
  • Cách dùng: Dùng trực tiếp, ngon hơn khi được ướp lạnh ở nhiệt độ 8-12 độ C
rượu mận
Rượu Mận Việt Nam – Hậu Huyết Mận 14 độ