Rượu Le Origini

Liên hệ

Rượu Le Origini

Mã sản phẩm : CE

Loại vang: Vang đỏ

Nồng độ: 16,5%

Vùng nho: Muraggio

Xuất xứ: Vang Ý

Giống nho: Blend

Dung tích : 750ml/ chai.

Quy cách: 6 chai /thùng.

Niên vụ: 2017

Rượu vang ý Le Origini có tên đầy đủ là Rượu vang ý BOLLA Amarone Le Origini Riserva bottle.

Chai rượu là sản phẩm được mix từ  75% Corvina và 25% Rondinella, những giống nho trồng ở Veneto. Nho được thu hoạch bằng tay và sấy khô trên kệ trong bốn tháng. Sau đó, nho được ép lại. Một đợt lên men trước khi lên men (5 °C) trong 7 ngày. Sau đó nho sẽ trải qua quá trình lên men chậm trong 25 ngày và một lần nữa được nướng trong năm ngày ở 24 °C. Nước ép được ủ trong 12 tháng trong 100% thùng gỗ sồi Pháp và sau đó là 36 tháng trong 100% thùng gỗ sồi Slovenian. Rượu vang chín tháng trong chai trước khi được thả ra.

Với nồng độ 16.5 % VOL, Rượu vang ý Le Origini là một sự lựa chọn hoàn hảo số một .

Nó ăn ngon các món: thịt gà nướng, thịt nướng, thịt nguội và xúc xích, thịt cừu, nghệ tây risotto, Cannelloni, sò điệp với nấm, Tagliatelle ai Funghi….

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất rơi vào khoảng 16 ° – 18 ° C.

Dòng rượu vang này phù hợp với trong các yến tiệc. Nó là một trong những chai vang suất sắc …

Rượu vang của đất nước Ý không chỉ ngon và được biết đến nhờ sự độc đáo do hương thơm đặc trưng mang theo hương vị từ trong những thùng gỗ sồi đi theo.

RƯỢU VANG Ý luôn hướng đến việc bảo vệ sức khỏe người uống. Từ khâu chọn giống nho, trồng, hái và sản xuất rượu vang. Tất cả đều được chú ý đảm bảo không sử dụng những hóa chất độc hại,…Chính vì vậy uống rượu vang Ý một cách điều độ luôn mang đến lợi ích sức khỏe rất lớn.

Rượu Le Origini - Việt Gourmet
vang ý Le Origini 2

Rượu vang ý Le Origini có tên đầy đủ là Rượu vang ý BOLLA Amarone Le Origini Riserva bottle. Chai rượu là sản phẩm được mix từ  75% Corvina và 25% Rondinella, những giống nho trồng ở Veneto.

Product SKU: CE

Product Brand: Vietgourmet

Product Currency: 9

Product Price: 9

Product In-Stock: InStock

Editor's Rating:
5

1 đánh giá cho Rượu Le Origini

  1. Vietgourmet

    Sản phẩm tốt!

Thêm đánh giá