Rượu Appassimento Gattone Dezzani 15%

1.600.000

Mã sản phẩm : HP19 – Loại vang: Vang đỏ.  – Nồng độ: 15% – Xuất xứ: Vang Ý. – Vùng : Piemonte. – Giống nho: Barbera. – Dung tích : 750ml/ chai. – Quy cách: 6 chai /thùng.

Rượu Appassimento Gattone Dezzani 15%

1.600.000

Appassimento Gattone Dezzani Appassimento Gattone Dezzani 1

Appassimento Gattone Dezzani 15%

Mã sản phẩm : HP19

Loại vang: Vang đỏ. 

Nồng độ: 15%

Xuất xứ: Vang Ý.

Vùng : Piemonte.

Giống nho: Barbera.

Dung tích : 750ml/ chai.

Quy cách: 6 chai /thùng.

Appassimento Gattone Dezzani 15% như một bó hoa với màu đỏ đậm ánh tím đầy quyến rũ, hương thơm của hoa violet, của trái cây chín đỏ hòa quyện. Rượu ủ 24 tháng trong thùng gỗ sồi thực sự lý tưởng cho tannin cứng cáp, mạnh mẽ, kết hợp với sự ngọt ngào và vị chua thanh mát sẵn có làm cho cấu trúc rượu trở nên tròn trịa, mượt mà trong một kết thúc lâu dài, nổi bật.

tổng hợp vang chile và ý

Appassimento là một phương pháp sấy khô nho trước khi đem nghiền lấy nước rượu để ủ. Nó được áp dụng để làm nên những chai rượu tuyệt hảo và đặc trưng của Ý như Amarone, Recioto và Ripasso. Chờ khi vườn nho chín đậm, những chùm nho chất lượng nhất sẽ được lựa chọn đúng thời điểm để độ ngọt cao nhất. Việc thu hái hoàn toàn bằng tay, sau đó từng chùm nho sắp xếp vào những khay nhựa đục lỗ, hoặc những khay gỗ với khoảng cách không quá gần để không khí được lưu thông.

Sẽ tăng thêm sự ngon miệng cho bữa tiệc của bạn khi kết hợp thưởng thức rượu Appassimento Gattone Dezzani

cùng một số món ăn như thịt bò, thịt cừu, sườn nướng, củ cải đường và thịt xông khói trong điều kiện nhiệt độ phòng từ 14 – 16 độ C.

Decanter rượu trong 30 phút để rượu lan tỏa hương thơm tốt nhất.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Appassimento Gattone Dezzani 15%”