Bia ST Sebastiaan Dark Grand Cru

Liên hệ

Bia ST Sebastiaan Dark Grand Cru là loại bia đen có vị ngọt kết hợp hài hòa của malt caramel.

Độ cồn bia: 6,9%

Nước sản xuất: Bia Bỉ

Loại bia: Bia sứ

Dung tích: 500ml

Màu sắc bia: Bia vàng

Quy cách: 6 chai/thùng

Bia ST Sebastiaan Dark Grand Cru màu đen pha ánh đỏ sơ ri và hổ phách. Bia mang đến cho người uống hương vị thơm của malt, nấm men. Thoảng hương bánh mì pha lẫn sô cô la.

Lịch sử của công ty sản xuất Bia Sebastian

Mười bốn thế hệ của gia đình Sterkens đã ủ loại bia men Ale tuyệt vời hàng đầu ở  làng Meer ở miền Bắc Bỉ kể từ năm 1651.

Đến năm 1990, nhà máy bia Sterkens chủ yếu là phân phối các loại bia của mình. Cho hơn 500 nhà hàng và quán rượu ở Bỉ. Trong những năm gần đây, nhà máy bia đã ngày càng chuyển sang tập trung vào thị trường xuất khẩu. Hiện nay, khoảng 95% sản lượng bia nhà máy sản xuất được bán ra nước ngoài.

Bao bì riêng biệt trong bình gốm và chai thủy tinh mỹ thuật đem đến cho các loại bia của Nhà máy bia Sterkens một hình ảnh độc đáo. Đó là lý do tại sao khách hàng hài lòng. Và những người yêu thích bia trong hơn 30 quốc gia trên 5 châu lục đánh giá cao các loại sản phẩm này.

Hãng đạt được 2 giải thưởng danh giá cuộc thi Bia quốc tế 2010 – Hồng Công cho 2 sản phẩm bia Ale: St. Paul triple và St. Paul Special – “Bia phong cách Bỉ tốt nhất nồng độ dưới và trên 6%.

CÁCH THƯỞNG THỨC BIA ST Sebastiaan Dark Grand Cru

Có thể uống trực tiếp

Ướp lạnh trước khi uống hoăc thêm một ít đá giúp lan tỏa hương vị

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia ST Sebastiaan Dark Grand Cru”