Bia Chimay Xanh – Bia Bỉ

Liên hệ

Bia Chimay Xanh 330 ml là loại bia được ủ trong phòng tối. Với hương vị thơm ngon và luôn được cải thiện qua nhiều năm.

Độ cồn bia: 9%

Nước sản xuất: Bia Bỉ

Dung tích: 330ml

Màu sắc bia: Bia vàng

Quy cách: 24 chai/thùng

Lịch sử Bia Chimay Xanh

Bia này lần đầu tiên được sử dụng như là một loại bia cho giáng sinh. Nó thể hiện một phong cách cổ điển (Vintage). Là loại bia được pha men tươi, thoang thoảng hương Hoa hồng và Mạch nha cháy, đặc biệt thơm ngon.

Bia Chimay Xanh 330ml là loại bia mạnh với độ cồn 9% đậm đà hơn các loại bia phổ biến khác. Nhưng nó không nặng như rượu Vang. Nhiệt độ lý tưởng để thưởng thức bia là từ 10 độ C đến 12 độ C. Tuyệt hảo khi ăn cùng với pho mát.

Bia Chimay Xanh là một trong những Dòng bia cao cấp nhất của Bỉ. Và là loại bia đẳng cấp lọt vào Top 5 các loại bia hàng đầu Thế giới. Nó dường như đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của Người thưởng thức sành bia nhất.

Bia đậm đà hơn cả các loại bia phổ biến nhưng độ cồn không nặng như rượu Vang. Bia Chimay Xanh vẫn giữ được những nét khác biệt bởi sự kết hợp giữa hương thơm của Men bia tươi, hương Hoa hồng, Mạch nha cháy.

Bia Chimay Xanh là loại bia duy nhất có in năm sản xuất trên nhãn chính của mỗi chai bia.

So với các dòng bia hiện có trên thị trường , Bia Chimay Xanh có thể được ví như “Loại bia đến từ Thiên đường”.

Cách thưởng thức Bia Chimay Xanh

Thưởng thức bia Chimay đúng cách để có thể cảm nhận được hết vị ngon của bia. Không nên uống bia Chimay đến say bí tỷ. Uống bia Chimay là để thưởng thức hương vị, từng ngụm, từng ngụm nhỏ một.

Bia Chimay Xanh được phục vụ bằng một loại ly riêng với miệng Ly rộng như cái Tô. Để người uống có thể cảm nhận hương thơm của Mạch nha cháy, trái cây , yến mạch khi lên men.

Bia Chimay là loại bia mạnh (Nồng độ 9%). Bạn có thể ướp lạnh trước khi uống hoặc thêm một ít đá để cảm nhận hương vị khác biệt.

Uống Bia Chimay phải thật chậm. Cảm nhận từng dòng chảy qua môi, bề mặt lưỡ, yết hầu… Rồi lan tỏa tới Trái tim người yêu bia, mê bia và biết thưởng thức bia.

Nhiệt độ lý tưởng để dùng Bia Chimay là khoảng 10 – 12 độ C. Ở nhiệt độ đó bạn sẽ cảm nhận được hương vị và màu sắc của bia.

Bia Chimay lý tưởng nhất là dùng với thịt nướng hoặc phomat. Ngoài ra nó cũng thích hợp dùng với nhiều loại đồ ăn khác. Bia Chimay Xanh uống không bị đắng hay quá ngọt, hương vị của nó rất nhẹ nhàng. Cộng với một chút đắng của mạch nha cháy ở đầu lưỡi, rất cân bằng không vị nào trội lên so với vị nào, quả thật rất tuyệt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bia Chimay Xanh – Bia Bỉ”